Camera hành trình ô tô giá rẻ hiệu WIT

Camera hành trình ô tô giá rẻ hiệu WIT

Nhiều người cho rằng Camera hành trình Ô tô hiệu WIT có xuất xứ Đài Loan nên giá thành cao. Nhưng thật ra, ngoài các dòng cao cấp, công ty Gia Hào còn có dòng Camera hành trình Ô tô giá rẻ dành những người cần sản phẩm có chi phí thấp

Thường sau khi mua xe hơi, nhiều người sẽ lặp tức lắp thêm nhiều thiết bị hỗ trợ đi kèm như camera lùi, camera hành trình, loa âm thanh, dàn nhạc,… Trong đó, camera hành trình ô tô là một trong những thiết bị được nhiều người chọn lựa để lắp thêm đầu tiên. Do camera hành trình ôtô có thể giúp giám sát đường đi, làm bằng chứng trong những vấn đề va chạm trên đường, bằng chứng khi bị công an giao thông thổi phạt,….

Sản phẩm camera giám sát hành trình hiệu WIT của công ty Gia Hào đang ngày càng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng do hàng chính hàng Đài Loan, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e ngại cho rằng, hàng đã là chính hãng xuất xứ Đài Loan thì giá thành sẽ cao. Thật ra, bên cạnh các dòng cao cấp, công ty Gia Hào còn có dòng camera hành trình ô tô giá rẻ dành những người cần sản phẩm có chi phí vừa phải nhưng có chất lượng ổn định. Anh Tùng – ở đường Nguyễn Trãi – Q5 chia sẽ : “Tôi định lắp camera hành trình ô tô, sau khi đến đường An Dương Vương xem 1 số mẫu hàng, cảm thấy vừa ý nhất là camera hành trình hiệu WIT vì có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin của nhà phân phối. Trong bụng nghĩ chắc giá thành cao, thật bất ngờ khi chủ cửa hàng tinh ý giới thiệu thêm 3 sản phẩm cũng hiệu WIT với 3 mức giá khác nhau. Tôi đã chọn được sản phẩm WIT-2206 hợp túi tiền của mình “ . Còn chị Diệu ở Trần Thánh Tôn – Đà Nẵng hào hứng : “Tôi vừa ghé 1 cửa hàng linh kiện xe hơi, chủ cửa hàng giới thiệu 5 dòng sản phẩm camera hành trình ô tô WIT với các thông số sản phẩm và giá tiền từ thấp đến cao. Tôi đã dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý”.

C. Kim – Giám đốc kinh doanh của công ty Tin Học Gia Hào cho biết : “Công ty Tin Học Gia Hào có nhiều dòng sản phẩm camera hành trình hiệu WIT. Với dòng camera hành trình ô tô giá rẻ, sản phẩm sẽ có những tính năng cơ bản như lưu hình ảnh, xuất hình ảnh ra cổng AV, chuẩn hình ảnh 720P,… Còn dòng sản phẩm camera hành trình ô tô cao cấp, ngoài chức năng lưu hình ảnh thông thường, sẽ kèm thêm các tính năng như chuẩn hình ảnh Full HD, cho phép chụp hình, quay phim, Zoom…. Cả hai dòng sản phẩm này đều được hưởng đúng chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành,… theo đúng tiêu chuẩn của nhà phân phối”

Anh Ân – Trưởng Phòng hậu mãi của công ty Tin Học Gia Hào cho biết : “Nhiều người lo ngại dòng camera hành trình giá rẻ nên sẽ kém chất lượng, dễ hư hỏng,.. Điều nay hoàn toàn sai lầm. Thật ra, cả dòng giá rẻ và dòng cao cấp đều phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chấ tlượng, độ bền sản phẩm,.. từ nhà sản xuất ở Đài Loan. Dòng giá rẻ do không có các tiêu chuẩn phụ như chụp hình, Zoom,… như dòng cao cấp nên sẽ có giá thành thấp hơn. Chế độ hậu mãi và tiêu chuẩn bảo hành của cả 2 dòng này đều là như nhau”

Chị Thi – nhà ở Q9 – TPHCM chia sẽ :”Lúc đầu, mình cứ ngại dòng camera hành trình ô tô giá rẻ có chất lượng kém nên chưa dám mua. Sau này khi biết rõ chính sách hậu mãi cũng như chất lượng sản phẩm vàc cũng không cần chức Zoom, chụp hình,… nên tôi đã mua sản phẩm giá rẻ WIT-2102, cảm thấy chất lượng hình ảnh vẫn tốt, giá cả lại hợp túi tiền. Xài cũng hơn 12 tháng mà chưa thấy có bất kỳ trục trặc nào”

Ông Lý Gia Khang – giám đốc công ty Tin Học Gia Hào – nhà nhập khẩu và phân phối camera và thiết bị an ninh WIT ở Việt Nam kết luận : “Bất cứ dòng sản phẩm camera hành trình giá rẻ hay cao cấp đều được công ty Tin Học Gia Hào đảm bảo về chất lượng cũng như chính sách hậu mãi sau bán hàng. Khách hàng có thể tùy ý chọn lựa các sản phẩm đáp ứng yêu cầu về tính năng cũng như giá thành sản phẩm”

Camera hành trình Ô tô giá rẻ WIT-2516
Camera hành trình Ô tô giá rẻ WIT-2516

Xuất xứ của camera hành trình ô tô giá rẻ WIT ?

Thương hiệu WIT là 1 trong những thương hiệu về thiết bị an ninh hàng đầu của Đài Loan như camera quan sát, camera hành trình, chuông cửa có hình, … Sản phẩm đã được xuất khẩu đến trên 30 nước ở Châu Âu và thế giới. Đáp ứng cả những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn ở Châu Âu

Chính sách hậu mãi cho camera hành trình ôtô WIT

Khách hàng sau khi mua hàng, được hưởng chế độ đổi trả trong 07 ngày nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng mà không mất bất cứ chi phí nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *