Mua Camera hành trình ô tô ở đâu uy tín?

Mua Camera hành trình ô tô ở đâu uy tín ?

Nhiều khách hàng trước đây vốn e dè không biết mua Camera hành trình ô tô ở đâu uy tín thì hiện nay đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng của công ty Tin Học Gia Hào

Ngày 05 tháng 05 năm 2016

Đối với nhiều người sử dụng ô tô, các thiết bị, phụ tùng đi kèm như camera lùi, camera camera lùi ô tô, máy nghe nhạc, dàn loa,… sẽ rất dễ dàng lựa chọn do không ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình lái xe dọc đường. Thế nhưng, họ lại rất quan trọng và chọn lựa cẩn thận khi mua camera hành trình ô tô. Do camera hành trình gần như là có thể giúp giám sát đường đi, làm bằng chứng trong những vấn đề va chạm trên đường, bằng chứng khi bị công an giao thông thổi phạt,….
Tuy nhiên, trên thị trường đang tồn tại hàng chục camera hành trình ô tô với các lời quảng cáo rất hấp dẫn như hàng xách tay từ Hàn Quốc, do bà con ở Nhật gửi về, hàng công ty của Mỹ,…. khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn nên mua camera hành trình nào tốt ?, hay mua camera hành trình ô tô ở đâu uy tín ?.

Anh Quang – ở đường Bà Triệu – Long An bức xúc : “Tôi vừa mua camera hành trình ở đường Lý Thái Tổ, giá luôn lắp đặt là gần 4 triệu đồng, bảo là hàng xách tay của Nhật, vậy mà mới dùng có 2 tuần lễ là đã bị mất nguồn. Trong 1 tháng mà phải đi bảo hành 03 lần. Thật là bực bội” . Anh Chiêu ở Lê Quang Định – Quảng Ngãi bày tỏ : “Tôi đặt hàng trên mạng mua camera hành trình ô tô, thấy quảng cáo là hàng Hàn Quốc, vậy mà khi nhận được hàng thì toàn là chữ Tàu, đem cho thợ gắn thì hình ảnh mờ căm, lúc lên hình, lúc không. Nản quá nên liên hệ trả lại thì được trả lời là hàng mua rồi không được đổi trả. Bực quá, tôi tháo ra cất luôn đến nay”

Mua camera hành trình ô tô ở đâu uy tín ?
Camera hành trình ô tô WIT có xuất xứ rõ ràng, hậu mãi chu đáo

Anh Ân – Trưởng phòng Hậu Mãi của công ty Gia Hào cho biết :”Khách hàng khi mua camera hành trình cần lưu ý về xuất xứ hàng hóa, chế độ bảo hành, thời gian bảo hành,…. Tất cả các thông tin này đều được công ty Gia Hào thể hiện rõ trên toàn bộ sản phẩm camera hành trình của công ty”
Chị Thúy – giám đốc công ty điện tử viễn thông Ngọc Thúy tại Bạc Liêu hồ hởi : “Tất cả các hàng hóa của công ty Gia Hào đều có tem của nhà phân phối, chế độ bảo hành rõ ràng. Điều này khiến khách hàng rất yên tâm khi mua camera hàng trình ô tô hiệu WIT do công ty Gia Hào phân phối”.

Ông Lý Gia Khang – giám đốc công ty Tin Học Gia Hào – nhà nhập khẩu và phân phối camera và thiết bị an ninh WIT ở Việt Nam kết luận : “Yếu tố giá rẻ đã không còn quan trọng, người tiêu dùng hiện nay chú trọng nhiều đến chất lượng và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chỉ có các thương hiệu đáp ứng được các tiêu chuẩn trên mới có thể tồn tại và đó cũng luôn là tiêu chí mà công ty chúng tôi đang theo đuổi”

Camera hành trình Ô tô WIT luôn được khách hàng tin tưởng
Camera hành trình ô tô WIT luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng

Xuất xứ của camera hành trình ô tô WIT ?
Thương hiệu WIT là 1 trong những thương hiệu về thiết bị an ninh hàng đầu của Đài Loan như camera quan sát, camera hành trình, chuông cửa có hình, … Sản phẩm đã được xuất khẩu đến trên 30 nước ở Châu Âu và thế giới. Đáp ứng cả những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn ở Châu Âu

Chính sách hậu mãi cho camera hành trình ôtô WIT

Khách hàng sau khi mua hàng, được hưởng chế độ đổi trả trong 07 ngày nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng mà không mất bất cứ chi phí nào

One thought on “Mua Camera hành trình ô tô ở đâu uy tín?

  1. casus telefon ve telefon dinleme yaÄlrzımla±Ä± telefon dinleme programı casus telefon dinleme yazılımı telefon dinleme cihazı telefon dinle ortam dinleme cihazı gizli dinleme cihazı telefon dinleme cihazları dinleme cihazı oda dinleme özel dedektiflik takip aratırma eÅŸ takibi özel dedektif takip araÅŸtırma dinleme cihazları tr dedektiflik sitesinde ortam dinle, telefon dinleme

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *