Trang chủ Camera quan sát Mua bán tên miền Thiết bị chống trộm Dịch vụ SEO Đèn LED Liên hệ  
CAMERA Ô TÔ
BÁO TRỘM - BÁO CHÁY
CAMERA QUAN SÁT
MÁY BỘ ĐÀM
MÁY CHẤM CÔNG
SẢN PHẨM KHÁC
TƯ VẤN ONLINE
TIN TỨC
Camera hành trình Ô tô chính hãng hiệu WIT

Camera hành trình Ô tô chính hãng hiệu WIT

Trên thị trường hiện nay, với nhiều sản phẩm, thương hiệu, kiểu dáng, ... khác nhau, vậy làm sao nhận biết sản phẩm nào là sản phẩm camera hành trình ô tô chính hãng ?.


Nếu như các phụ kiện gắn thêm như camera lùi, dàn nhạc, đầu đĩa, màn hình LCD ... thì khách hàng dễ lựa chọn thì khách hàng lại rất bối rối khi lựa chọn camera hành trình ô tô vì có quá nhiều kiểu dáng, giá cả, ... với các lời quảng cáo là hàng Nhật, Hàn Quốc, hàng xách tay ,... Do đó, không dễ chọn lựa sản phẩm camera hành trình nào nào là camera hành trình ô tô chính hãng, sản phẩm nào có uy tín, có chế độ hậu mãi rõ ràng,...

Anh Hồng ở đường Lê Công Trứ - Hà Nội kể lại : "Tôi vừa ra phố Trần Nhật Duật tìm mua camera hành trình, cửa hàng giới thiệu cho tôi 2 mẫu, nói là chất lượng rất tốt, là hàng Hàn Quốc. Tôi cẩn thận hỏi thông tin nhà phân phối ?. Họ bảo là hàng xách tay, tự cửa hàng đứng ra bảo hành. Nghe thế, tôi không dám mua" . Chị Nga ở Nguyễn Trãi - Đà Nẵng với tâm trạng bực dọc cho biết thêm : "Tôi vừa lắp 1 camera hành trình ô tô mua ở Trần Hưng Đạo giá luôn lắp đặt là gần 4 triệu đồng, họ nói hàng Nhật, tốt lắm, lại là chổ có quen biết. Thế mà mới dùng có vài ngày thì đã bị tình hình màn hình đen sì, họ nói do hàng xách tay nên không bảo hành" . Còn chị Bích ở Q10 - TP HCM chia sẽ : "Tôi vừa ghé chợ Nhật Tảo hỏi thăm giá camera hành trình ô tô, giá quả thật rẻ hơn so với tôi hỏi ở nơi khác 1 chút, nhưng khi cầm lên, thấy hàng không có nhãn mác, không địa chỉ của nhà phân phối nên tôi đã từ chối mua"

Camera hành trình ô tô chính hãng WIT-2102
Camera hành trình ô tô chính hãng WIT-2102 có xuất xứ rõ ràng, hậu mãi chu đáo

Trước nhu cầu của thị trường, Công ty Tin Học Gia Hào đã đưa ra thị trường mặt hàng camera hành trình hiệu WIT. Đây là thương hiệu lâu đời và là 01 trong những thương hiệu về thiết bị an ninh hàng đầu của Đài Loan. Sản phẩm đã được xuất khẩu đến hơn 30 nước trên thế giới. Anh Ân - Trưởng phòng hậu mãi của công ty Gia Hào cho biết : "Tất cả sản phẩm camera hành trình của công ty Gia Hào phân phối đều là camera hành trình ô tô chính hãng hiệu WIT của Đài Loan, khách hàng có thể thấy trên sản phẩm có tem ghi rõ thời gian bảo hành là 12 tháng, thông tin của nhà phân phối là công ty Gia Hào, kèm sách hướng dẫn tiếng Việt, ..." Chị Bích hồ hởi : "Sau khi không dám mua ở chợ Nhật Tảo, nghe bạn bè giới thiệu, tôi dùng thử Camera hành trình WIT của công ty Gia Hào phân phối, quả thật giá có cao hơn chợ Nhật Tảo 1 chút, nhưng lại có xuất xứ Đài Loan rõ ràng, mua cũng yên tâm hơn. Quả thật, dùng đến nay đã gần 2 năm mà chẳng hư hỏng gì". Chị Lan - giám đốc công ty Việt Nhật ở Hải Phòng chia sẽ : "Công ty tôi trước đây có bán nhiều hiệu camera hành trình cho khách hàng, nhưng từ khi nhập hàng camera hành trình hiệu WIT về bán, có xuất xứ rõ ràng, trong 2 năm đầu, tỉ lệ bảo hành gần như không có, do đó khách hàng đều rất hài lòng, lượng bán hàng cũng tăng mà lại giảm được các chi phí do bảo hành "

Ông Lý Gia Khang - giám đốc công ty Tin Học Gia Hào - nhà nhập khẩu và phân phối camera và thiết bị an ninh WIT ở Việt Nam kết luận : "Người tiêu dùng hiện nay đã không còn chú trọng nhiều đến giá cả hàng hóa, họ quan tâm nhiều nhất đến chất lượng và dịch vụ hậu mãi và xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Sản phẩm WIT của công ty Gia Hào đều đáp ứng tất cả các yêu cầu trên"

Camera hành trình Ô tô chính hãng WIT-2518
Camera hành trình ô tô chính hãng WIT-2518 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Xuất xứ của camera hành trình ô tô WIT ?

Thương hiệu WIT là 1 trong những thương hiệu về thiết bị an ninh hàng đầu của Đài Loan như camera quan sát, camera hành trình, chuông cửa có hình, ... Sản phẩm đã được xuất khẩu đến trên 30 nước ở Châu Âu và thế giới. Đáp ứng cả những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn ở Châu Âu

Chính sách hậu mãi cho camera hành trình ôtô WIT

Khách hàng sau khi mua hàng, được hưởng chế độ đổi trả trong 07 ngày nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng mà không mất bất cứ chi phí nào

Ý kiến phản hồi của khách hàng camera hành trình Ô tô chính hãng hiệu WIT

Ý kiến khách hàng về camera hành trình ô tô chính hãng WIT 10 Anh Hùng : - quản lý kỹ thuật Garage xe hơi Thành Lợi : "Tôi luôn lắp camera hành trình chính hãng hiệu WIT cho khách do đáp ứng về chất lượng cũng như giá cả, chế độ hậu mãi chu đáo"
Ý kiến khách hàng về camera hành trình ô tô chính hãng WIT 11 Anh Cường - Giám đốc DNTN Thảo Cường : "Bạn mình giới thiệu dùng camera hành trình WIT-3218HD, quả thật chất lượng rất tốt. Mình rất hài lòng"
Ý kiến khách hàng về camera hành trình ô tô chính hãng WIT 12 Chị Thảo - Q9 - TP HCM : "Tôi mới tập lái xe, tay lái còn yếu, nhưng nhờ gắn camera lùi hiệu WIT nên tôi có thể lái xe, de xe một cách dễ dàng hơn "
Ý kiến khách hàng về camera hành trình ô tô chính hãng WIT 04 Anh Hải - Trần Huy Liệu - Đà Nẵng : "Tôi đang dùng camera hành trình WIT, quả thật chất lượng rất tốt "
Ý kiến khách hàng về camera hành trình ô tô chính hãng WIT 05 Chú Tuấn - NV Kỹ thuật garage Tính Trung : "Khách ở garage này đa số đều dùng xe đắt tiền, họ rất khó tính, nhưng khi tôi lắp đặt camera hành trình WIT, họ đều rất hài lòng"

Công ty Tin Học Gia Hào    

Chưa co thông tin
Warning: mysql_fetch_row() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /opt/lampp/htdocs/carcam.com.vn/Function.php on line 90


Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /opt/lampp/htdocs/carcam.com.vn/Function.php on line 70
Các tin khác